Cách tự làm tóc đẹp xoăn đuôi tại nhà cực đơn giản

Tóc xoăn đuôi là một kiểu tóc thời trang và thích hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Tuy nhiên, nhược điểm của tóc xoăn đuôi là bạn phải chăm sóc tóc thường xuyên do đặc tính riêng của kiểu tóc. Hoặc một trường hợp khác là tóc xoăn đuôi sẽ không đẹp như lúc ban đầu ngay tại thời điểm bạn ở salon, nơi tạo mẫu tóc. Để giải quyết vấn đề khó nhằn này, Hay Lăm Luôn sẽ chia sẻ với bạn cách tự làm tóc đẹp xoăn đuôi tại nhà cực đơn giản, mà bạn không phải đi đâu xa hay tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian cho mái tóc.

tóc đẹp xoăn đuôi

Bước 1 và bước 2:

Đầu tiên, chia các lọn tóc thành các phần bằng nhau và cột thành từng lớp. Bằng cách này, bạn sẽ thao tác dễ dàng hơn với mái tóc của mình, tóc sẽ không bị rối, và bạn cũng biết chính xác các lọn tóc để tạo hình. Tiếp đó, sử dụng một số sản phẩm dưỡng tóc để tránh tóc bị tổn thương trong quá trình ép và uốn.

tóc đẹp xoăn đuôi 1

Bước 3:

Tiếp theo, uốn nhẹ phần đuôi tóc ở giữa cách từ cổ với độ dày khoảng 1 – 2 cm. Dùng máy kẹp tóc, uốn nhẹ từng lọn tóc mỏng đã được chia ra nhiều lần. Tiếp đó, thả phần tóc ở trên xuống, bạn sẽ được một mái tóc hình chữ S.

tóc đẹp xoăn đuôi 2

Bước 4:

Tiếp tục dùng máy kẹp tóc uốn phần lọn tóc trên cùng, nhưng với độ tóc dày hơn. Tùy thuộc vào mong muốn của bạn, muốn xoăn từ vị trí nào, bạn có thể bắt đầu uốn tóc từ vị trí đó.

tóc đẹp xoăn đuôi 3

Bước 5:

Đây là bước quyết định nhất khiến mái tóc của bạn có tự nhiên và đẹp không. Dùng lược mềm chải nhẹ, bạn không cần phải chải từ đầu đến đuôi tóc, chỉ cần chải nhẹ một lần duy nhất đền phần bị xoăn thì tạm dừng.

tóc đẹp xoăn đuôi 4

Bạn nên xem