Các kiểu tóc đẹp nam 2016

Dưới đây là một danh sách các kiểu tóc nam đẹp hàng đầu của năm 2016. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng để căt tóc thì đây sẽ  là những kiểu tóc ngắn và thời trang nhất đang được nhiều phái nam trên khắp thế giới ưu chuộng.

  1. Ngắn và cao

Phong cách này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có khuôn mặt dài,  chiều cao trên đầu của bạn sẽ làm cho khuôn mặt của bạn có vẻ cân đối tốt hơn.  Kiểu tóc này sẽ tao cảm giác ảo ảnh về kết cấu và trọng lượng của đầu, vì vậy đây có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn có mái tóc mỏng và thưa thớt. Để duy trì các kiểu tóc “ cực chất” như hình ảnh của người mẫu, bạn có thể dùng tay thấm ít nước và vuốt tóc theo mong muốn của mình. Ngoài ra, đây còn là một kiểu tóc đơn giản nhưng cũng tiện lợi và mát mẻ, phù hợp với hầu hết khuôn mặt phái nam.

tóc đẹp nam 2

tóc đẹp nam ảnh 1

tóc đẹp nam 7

tóc đẹp nam 9

 

  1. Kiểu độ khối và tương phản

Kiểu tóc sẽ thích hợp với những chàng trai lãng tử,  muốn đột phát cho phong cách thời trang của mình. Tuy nhiên sẽ hơi phức tạp nếu lúc nào bạn cũng tạo khối và phần tương phản trên mái tóc. Để thực hiện điều này, bạn cần sử dụng các loại mỹ phẩm dành cho tóc như keo vuốt, keo xịt, lược để có thể chải tóc và uốn tóc bồng bềnh.

tóc đẹp nam 6

tóc đẹp nam 4

tóc đẹp nam 8

  1. Under cut

Đây là kiểu tóc đã “ làm mưa làm gió” trong năm 2015 và vẫn có xu hướng giữ vững độ hot trong năm 2016. Vơí kiểu tóc này, bạn có thể yêu cầu bất kì nhà tạo mẫu tóc nào thiết kế cho bạn. Chỉ với hai đường cắt bên hông, phần đầu vuốt nhẹ, bạn có thể trông thật cá tính và thời trang như bất kì ngôi sao thời trang Hollywood nào. Bạn có thể tham khảo kiểu tóc này ở Justin Bieber.

tóc đẹp nam 5

tóc đẹp nam

tóc đẹp nam 3

  1. Năm – Năm trở lại

Nếu như bạn nghĩ có phải xu hướng càng ngắn càng tốt mới là hot thì bạn đang vấp phải sai lầm. Phái mạnh ở Châu Á đang thích thú kiểu tóc có độ ngắn vừa phải, độ bồng bềnh kết hợp cùng mái Năm – Năm vô cùng ấn tượng và thời trang. Nếu nam giới phương Tây ưu thích kiểu Under Cut thì nam giới Châu Á lại say mê kiểu tóc này. Hãy cùng Haylamluon khám phá kiểu tóc mới lạ này dưới những hình ảnh sau nhé.

tóc đẹp nam 12

tóc đẹp nam 13

Trên đây là những mẫu tóc nam đẹp hot nhất năm 2016 mà Hay Lắm Luôn muốn giới thiệu với bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp với mình và có một diện mạo mới hoàn hảo.

 

Bạn nên xem