4 kiểu tóc đẹp tới trường

Thay đổi kiểu tóc thường xuyên để những ngày đi học không còn nhàm chán nữa, hãy cùng Hay Lắm Luôn các kiểu tóc đẹp tới trường nào.

  1. Thả tóc

Bạn là một cô nàng dịu dàng, bạn yêu thích những gì đơn giản nhất, vậy thì kiểu tóc này cực kì thích hợp với bạn. Tuy nhiên, thả tóc không đơn giản chỉ là thả tóc đâu nha. Để làm mình trở nên đặc biệt và đẹp hơn trong số hằng trăm cô gái thả tóc khác, bạn nên có điểm nhấn đặt biệt cho mái tóc đẹp của mình. Đó có thể là uốn nhẹ, nhuộm màu lệch tone một chút, hay tút lại phần mái ở trước,  đơn giản hơn là đính một chiếc nơ xinh xắn chẳng hạn.

3 kiểu tóc đẹp tới trường 4

3 kiểu tóc đẹp tới trường 3

  1. Thắt tóc

Địu đà và thích làm đẹp, đó là những tính cách cho những cô nàng thích kiểu tóc này. Hay Lắm Luôn chắc chắn rằng đa số bạn gái đều thích có những nơ đẹp, bím tóc xinh nhưng việc thắt tóc lại rất mất nhiều thời gian, và sự kì công của người thắt, đặc biệt là để có từng bím tóc xinh, có khi lại phải nhờ một người khác thắt hộ dùm bạn, đúng là bất tiện đúng không nào? Vì vậy, Hay Lắm Luôn sẽ bật mí cho bạn những hình ảnh thắt tóc đơn giản ở dưới đây.

3 kiểu tóc đẹp tới trường 1 3 kiểu tóc đẹp tới trường 2

  1. Búi gọn cao

Kiểu tóc đích thị này là dành cho cô gái năng động, hoạt bát và vui vẻ rồi đây. Bạn ưa thích sự đơn giản nhưng không thích sự đơn điệu. Búi tóc cao sẽ là kiểu tóc đẹp giúp bạn thể hiện những nét tính cách của bạn.

3 kiểu tóc đẹp tới trường 6

3 kiểu tóc đẹp tới trường 5

  1. Tóc đuôi ngựa

Có lẽ kiểu tóc này rất phổ biến với các bạn nữ sinh vì sự thuận tiện và mát mẻ. Bạn có thể uốn nhẹ phần đuôi, hoặc duỗi cúp phần mái để mang lại sự mới mẻ cho mái tóc, hoặc cột lệch một bên khiến bạn dễ thương và nữ tính hơn.

3 kiểu tóc đẹp tới trường 8 3 kiểu tóc đẹp tới trường 7

Bạn nên xem