Lro’cre white extreme with uv – người bạn của phái đẹp

Là con gái, việc quan trọng mà mỗi ngày ai cũng phài làm đó là phải thật xinh đẹp và rạng rỡ. Nhưng đôi lúc, bạn gái cũng cảm thấy mệt mỏi vì mỗi ngày phải trải qua nhiều giai đoạn để lớp trang điểm hoàn thiện như kem dưỡng, kem nền, kem che khuyến điểm ..v…v..Chính vì điều đó, để đáp ứng nhu cầu về một loại mỹ phẩm đa năng đã ra đời, đó là lro’cre white extreme with uv.

lrocre white extreme with uv 1

Kem lro’cre white extreme with uv có thể sử dụng như một lớp kem dưỡng đa năng, một lớp trang điểm nhẹ nhàng giúp bạn tỏa sáng và tự tin trong mỗi ngày mới mà không tốn quá nhiều thời gian vào việc trang điểm. Chất kem sền sệt, dễ thấm vào da, có nhiều công dụng như dưỡng trắng, trị nám, kiềm dầu, và hơn nữa là chống nắng.

lrocre white extreme with uv 3

Cách sử dụng: Thoa nhẹ một lớp kem với số lượng đủ dùng và massage đều lên mặt, bạn sẽ cảm nhận được một làn da mềm mướt và láng mịn ngay khi thoa.

lrocre white extreme with uv 2

Tất cả sản phẩm của Lro’Cre đều được kiểm định qua Bộ Y Tế,Bộ Công An,Trung Tâm Đo Lường Chất Lượng và các Ban Ngành có liên quan..v…v nên bạn gái có thể yên tâm sử dụng.

lrocre white extreme with uv 3