Lro’cre wax lông – giúp bạn gái xóa tan phiền muộn

Là con gái, ai cũng muốn mình sở hữu một làn da mịn màng để đủ tự tin diện những bộ váy, đầm hay bikini quyến rũ và gợi cảm. Nhưng bạn lại tự tin vì cơ thể có nhiều lông khiến bạn không thể diện trang phục ngắn? Bạn đã thử nhiều kem triệt lông khác nhau nhưng vẫn không có hiệu quả. Thậm chí, lông xuất hiện trên da càng ngày càng dài và cứng hơn, khiến bạn khó chịu hơn. Với kinh nghiệm và hiểu biết về làn da của người phụ nữ Việt Nam, lro’cre wax lông là một sản phẩm mới được công ty lro’cre nghiên cứu với giải pháp wax lông hiệu quả.

lrocre wax lông 3

lrocre wax lông 4
Nhiều bạn gái vì muốn wax lông tốt hơn thường trải qua quá trình cực nhọc và đau đớn khi sử dụng wax nóng. Nhưng với lro’cre wax lông, chỉ cần thoa nhẹ lên vùng da cần wax, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt ngay lần đầu sử dụng. Chât kem thơm mát, nhè nhẹ lấy đi những sợi lông đáng ghét và xấu xí trên da.
Với những thành phần chiết xuất từ thiên nhiên, lro’cre wax lông không gây kích ứng da, giúp dưỡng da trắng mịn, những sợi lông được lấy đi một cách nhẹ nhàng và sạch sẽ.

lrocre wax lông 2

lrocre wax lông 1