Những mẫu váy trễ vai làm ngây ngất chị em phụ nữ

Đầm váy là người bạn thân thiết của chị em phụ nữ. Hầu như chưa có loại trang phục nào có thể đánh bật được những mẫu đầm váy tràn đầy nữ tính và duyên dáng. Đã là phái đẹp, môi người nên sở hữu ít nhất một mẫu đầm trong tủ đồ của mình.  Dường như thời trang về đầm là sự bất tận vô hạn khi những thiết kế váy đầm nhiều vô số kể và không bao giờ kể hết. Các mẫu đầm phổ biến và được nhiều người mặc thường các mẫu váy xuông, váy chữ a, váy xòe. Và gần đây nhất là mẫu váy trễ vai, như một luồng gió mới trong phong cách thiết kế đầm váy.

mau-vay-tre-vai-13 mau-vay-tre-vai-12 mau-vay-tre-vai-10

Các mẫu váy trễ vai có form ôm dáng sẽ khiến bạn gợi cảm và cực kì quyến rũ, để lộ hai bờ vai ngọc ngà và trắng mịn. Đây chính là vũ khí hủy diệt cực lớn đối với cánh mày râu và giúp bạn ghi điểm trong mắt chàng.

mau-vay-tre-vai-9 mau-vay-tre-vai-8 mau-vay-tre-vai-7

Ngược lại với mẫu váy form ôm body là mẫu váy trễ vai oversized với form đầm rộng rãi phù hợp với các cô nàng hơi mũm mĩm, giúp bạn che giấu khuyết điểm vùng eo và vùng bụng, Đây cũng là một phong cách gợi cảm mới nhưng cũng đầy nét dịu dàng và tinh tế.

mau-vay-tre-vai-6 mau-vay-tre-vai-5 mau-vay-tre-vai-4

Hè năm nay, váy trễ vai đã lên ngôi một cách đầy ấn tượng với thật nhiều tông màu mới và thiết kế mới, và dự đoán sẽ không mất đi vị thế của mình trong một thời gian dài. Vì vậy, để không nằm ngoài xu hướng và trở nên xinh đẹp hơn, nàng đừng quên chọn cho mình một mẫu váy trễ vai thời trang nhé.

mau-vay-tre-vai-3 mau-vay-tre-vai-2 mau-vay-tre-vai-1

Bạn nên xem