Khoe chân điệu đà cùng các mẫu váy đuôi cá thời trang

Váy bút chì ư? Chỉ hợp với những cô nàng công sở thôi, đi chơi mà diện váy bút chì thì nhàm chán quá. Còn váy xếp li thì sao? Cũng được đó, nhưng chỉ phù hợp với một số hoàn cảnh thôi. Ôi! Chọn váy mà cũng là một vấn đề nan giải các bạn nhỉ? Phải chi có loại váy nào có công dụng toàn năng, có thể diện đi chơi, đi làm, đi dự tiệc đê các cô gái của chúng ta đỡ phải nhức đầu suy nghĩ. Hay Lắm Luôn sẽ biến điều ước của bạn thành sự thật. Một loại váy với gam màu trung tính nhưng vẫn thanh tao, trang nhã. Một loại váy mang dáng vấp của váy bút chì nhưng không phải váy bút chì. Một loại váy có xếp li nhưng không phải váy xếp li. Có một loại váy nhiệm màu và xinh đẹp như thế, dành tặng riêng cho các nàng, đó là các mẫu váy đuôi cá điệu đà và tràn đầy nữ tính.

mẫu váy đuôi cá 2

mẫu váy đuôi cá 1

 

Hãy cùng Hay Lắm Luôn điểm danh một số mẫu váy đuôi cá đẹp dưới đây nào!

mẫu váy đuôi cá 4

mẫu váy đuôi cá 3

mẫu váy đuôi cá 10 mẫu váy đuôi cá 9

mẫu váy đuôi cá 11 mẫu váy đuôi cá 13

Một trong những ưu điểm của chân váy đuôi cá đó là dễ kết hợp với các kiểu áo. Các cô nàng có thể diện váy đuôi cá trong bất kì hoàn cảnh và môi trường nào. Bạn có thể mix với áo sơ mi, áo thun, áo kiểu hay croptop cùng đều toát lên sự nữ tính và gợi cảm.

mẫu váy đuôi cá 5 mẫu váy đuôi cá 6

mẫu váy đuôi cá 14 mẫu váy đuôi cá 12

mẫu váy đuôi cá 16 mẫu váy đuôi cá 15

mẫu váy đuôi cá 17 mẫu váy đuôi cá 18 mẫu váy đuôi cá 19 mẫu váy đuôi cá 21 mẫu váy đuôi cá 21

Có lẽ điểm nổi bật khiến mẫu váy đuôi cá được lòng phái đẹp nhất đó chính là thiết kế xòe ở phía đuôi váy, giúp phái đẹp khoe chân ngọc ngà một cách kín đáo mà vẫn trang nhã và lịch sự.

mẫu váy đuôi cá 7 mẫu váy đuôi cá 8

Bạn nên xem