Mua đồng hồ hãng nào – gợi ý thương hiệu đồng hồ

Với cuộc sống hiện đại của ngày nay, mọi người dường như quan tâm nhiều hơn đến hình thức và ngoại hình. Vì vậy, thật sự cần thiết để tìm một chiếc đồng hồ đeo tay mà hoàn toàn phù hợp với tính cách của bạn. Với thị trường đang tràn ngập với một loạt các thương hiệu đồng hồ đeo tay, bạn sẽ không khỏi bâng khuâng, không biết nên mua đồng hồ hãng nào, dưới đây sẽ là những thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể biết đến.
Rolex.
Là một biểu tượng lớn của sự sang trọng, đồng hồ Rolex đã được sản xuất từ năm 1919. Hơn 3200 chiếc đồng hồ được sản xuất mỗi ngày. Hiện nay Rolex đứng như những thương hiệu đồng hồ cao cấp lớn nhất và nổi tiếng nhất.

mua đồng hồ hãng nào 4 mua đồng hồ hãng nào 3
TAG Heuer
Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng. Năm 1860, TAG Heuer đã được thành lập bởi Uhrenmanufaktur Heuer AG, sau đó đã được mua lại bởi TAG Group Holdings S.A. Các thương hiệu cũng đã hợp tác với Google và Intel phát triển đồng hồ kết nối riêng của mình.

mua đồng hồ hãng nào 5 mua đồng hồ hãng nào 6
Seiko
Với một bộ sưu tập đồng hồ đa dạng, Seiko là một trong những nhãn hiệu đồng hồ sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Seiko có thị trường gần như ở khắp mọi nơi và nhiều loại đồng hồ khác nhau dành cho cả phụ nữ và đàn ông từ trẻ cho tới trung niên.

mua đồng hồ hãng nào 1 mua đồng hồ hãng nào 2