Mua đồng hồ cơ chính hãng – câu chuyện của dân mê đồng hồ

Thiết kế ban đầu vào cuối những năm 1700, một chiếc đồng hồ cơ tự sử dụng các chuyển động tự nhiên của cánh tay của người mặc. Hầu hết các đồng hồ cơ hiện nay là đồng hồ tự động. Để mua đồng hồ cơ chính hãng, hãy xem xét yêu cầu của bạn về một chiếc đồng hồ. Đồng hồ cơ đã là một phụ kiện bổ sung phong cách cổ điển thời trang của nam giới nhiều năm qua.

Mua đồng hồ cơ chính hãng - ảnh minh họa số 1

Mua đồng hồ cơ chính hãng - ảnh minh họa số 2

 

.Mặt đồng hồ thường được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa che chắn cho tay khỏi nguy hiểm. Đồng hồ cơ thường có hình dạng từ tròn cho tới hình chữ nhật. Chất liệu của đồng hồ cơ mỗi loại khác nhau, nhưng hầu hết là thường được làm từ thép, vàng, hoặc bạc. Nếu đồng hồ cơ được làm từ kim loại quý, người bán phải biết tỷ lệ phần trăm của kim loại quý.

Mua đồng hồ cơ chính hãng - ảnh minh họa số 3

Mua đồng hồ cơ chính hãng - ảnh minh họa số 4

Nói chung, bạn không cần phải quan tâm quá nhiều vào thương hiệu của đồng hồ cơ. Thay vào đó, hãy chọn loại đồng hồ khiến bạn cảm thấy thoải mái. Ví dự như, đối với những cuộc phiêu lưu ngoài trời, hãy chọn loại dây bằng nhựa có thể chịu được điều kiện ẩm ướt.
Rolex, Fossil, Burberry là những thương hiệu nổi tiếng về dòng đồng hồ cơ dành cho nam giới. Rolex nói riêng đã ra mắt đồng hồ cơ từ khi thành lập năm 1900. Burberry là một công ty lớn hơn, nhưng lại được biết đến rộng rãi hơn cho dòng quần áo hơn so với đồng hồ. Cuối cùng, Fossil là thương hiệu giá cả phải chăng nhất trong số ba thương hiệu trên, đồng hồ cơ của nam giới của họ có mặt trên toàn thế giới. Có rất nhiều các công ty khác cung cấp đồng hồ cơ; hãy khám phá và tìm một thương hiệu nào mà bạn thích.

Mua đồng hồ cơ chính hãng - ảnh minh họa số 5

Mua đồng hồ cơ chính hãng - ảnh minh họa số 6