Cách phối đồ phong cách vintage cho cô nàng thời trang cổ điển

Vintage là một phong cách  tái hiện lại những gì thuộc tính xa xưa và hoài cổ, hay còn gọi là phong cách cổ điển. Không riêng gì thời trang mà Vintage còn xuất hiện nhiều ở các lĩnh vực khác như thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, các sự kiện, buổi tiệc, quán cà phê …v…v…Dù là thiết kế cổ điển nhưng vintage và retro lại là một trong những phong cách có sức hút đặc biệt đối với giới trẻ. Đây còn là một phong cách còn nhiều điêm mới khác lạ đê bạn khai thác, sáng tạo và tạo dấu ấn riêng cho gu thời trang của mình. Cách phối đồ phong cách vintage có sức quyến rũ cực kì hấp dẫn.

cach-phoi-do-phong-cach-vintage-1 cach-phoi-do-phong-cach-vintage-2 cach-phoi-do-phong-cach-vintage-3

Phong cách Retro và Vintage đang trở thành một xu hướng mới trong thiết kế. Nếu trước đây, phong cách này có thê được xem “cổ lỗ sỉ, quê mùa” thì bây giờ, các yếu tố Retro và Vin­tage ngày càng trở nên phổ biến  và thịnh hành hơn hết trong các ý tưởng thiết kế khác nhau, đặc biệt là thời trang.

cach-phoi-do-phong-cach-vintage-4 cach-phoi-do-phong-cach-vintage-5 cach-phoi-do-phong-cach-vintage-6

Các gam màu được sử dụng trong phong cách vintage thường là gam màu trầm hoặc trung tính. Các gam màu nóng thường rất ít được sử dụng hoặc hầu như không sử dụng trong cách phối đồ.

cach-phoi-do-phong-cach-vintage-7 cach-phoi-do-phong-cach-vintage-8 cach-phoi-do-phong-cach-vintage-9

cach-phoi-do-phong-cach-vintage-14 cach-phoi-do-phong-cach-vintage-15

Một set đồ ấm áp nhưng vẫn mang nét không khí vui tươi khiến mọi người có cái nhìn mới lạ về phong cách vintage. Không phải cứ vintage là một màu đượm buồn như người ta vẫn thường nghĩ. Vintage chính là khơi gợi những cảm xúc trong dĩ vãng, khiến chúng ta nhớ lại những phong cách thời trang đã từng làm mưa làm gió.

cach-phoi-do-phong-cach-vintage-10 cach-phoi-do-phong-cach-vintage-11 cach-phoi-do-phong-cach-vintage-12

cach-phoi-do-phong-cach-vintage-13

Bạn nên xem