Cách phối đồ cho người gầy trở nên đầy đặn và căng tràn

Ai nói mập là khổ, quá gầy cũng khổ lắm chứ. Vì nói đúng hơn, gầy nhìn cơ thể thật thiếu sức sống và sự tươi trẻ, đi tới đâu cũng bị hỏi là vì sao lại gầy như thế. Mặc dù đã áp dụng nhiều chế độ ăn tăng cân, tập luyện thể dục đều đặn nhưng dường như ông trời không muốn cho bạn thêm miếng mỡ nào nữa. Nếu đã như vậy thì phải đành cam chịu số phận thôi, nhưng bạn lại không muốn mình xấu, không muốn mình trông quá gây. Giải pháp duy nhất chi có thê là học cách phối đồ cho người gầy thôi.

  1. Chọn họa tiết

Bạn có thể chọn một số loại vải có họa tiết để làm nổi bật đường cong của mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh những họa tiết quá cường điệu hoặc lạm dụng quá nhiều họa tiết vào trang phục, vì sẽ gây rối mắt và khiến bạn trông rườm ra. Bạn cũng nên tránh các loại có thể làm bạn ốm hơn như vải len.

cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-11 cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-6 cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-2

cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-4 cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-7

  1. Chọn sọc ngang

Mặc sọc ngang sẽ giúp cơ thê bạn trông mập và đầy đặn hơn. Bạn cũng nên tránh mặc các màu tối vì màu tối có thể làm cho bạn trông mỏng hơn. Các kiêu quần áo như peplum hay váy có thể giúp tạo ra ảo giác về cân nặng cơ thê bạn.

cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-12 cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-1 cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-13

cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-3

  1. Mặc thành nhiều lớp

Mặc thành nhiều lớp áo khác nhau là một cách tuyệt vời để ăn gian cân nặng và ngoại hình. Rất nhiều bạn gái sử dụng quần áo rộng thùng thình như một phương tiện để che giấu một thực tế họ quá gầy, đây là một sai lầm vì cách này chi thực sự nổi bật khi các loại quần áo này đang nằm trong xu hướng thời trang.

cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-17 cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-16 cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-15

cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-14

cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-9 cach-phoi-do-cho-nguoi-gay-10

Bạn nên xem