Cách chọn mua áo khoác da nam đẹp mà hợp vóc dáng ( phần 1)

Áo khoác da nam là một item thời trang tuyệt vời giúp nam giới khẳng định phong cách và tính cách của mình. Tuy nhiên, áo khoác da nam cũng có rất nhiều loại. Vì vậy, bạn phải tìm hiểu trước khi mua áo khoác da. Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn có chọn lựa thích hợp khi mua áo khoác da nam.

áo khoác da nam đẹp 1

  1. Chọn style cho riêng bạn.

Một chiếc áo khoác da sẽ không phải là loại trang phục có số lượng nhiều như các loại quần áo khác. Hơn nữa, áo khoác da trên thị trường cũng có giá không hề rẻ, vì vậy lựa chọn cân nhắc cũng phải cẩn thận hơn. Cách tốt nhất là bạn nên hiểu rõ style của mình, từ đó mới tìm hiểu nên chọn thiết kế áo khoác da. Có rất nhiều phong cách về áo khoác da mà bạn có thể chọn như kiểu thể thao khỏe khoắn, phong cách bụi bặm, lãng tử hay thiết kế công sở, văn phòng, hoặc thời trang nam tính, mạnh mẽ. Bạn là người thuộc tip nào trong cách phong cách thời trang kể trên, bạn sẽ chọn mẫu áo khoác da nam đúng style của mình.

áo khoác da nam đẹp 2 áo khoác da nam đẹp 3

  1. Cách chọn áo khoác da chuẩn

Sau khi đã xác định phong cách của riêng mình, bước tiếp theo chọn áo khoác da nam phù hợp với vóc dáng. Khi mặc một chiếc áo khoác da, chiếc áo sẽ giống như làn da thứ hai của bạn. Những khuyết ưu điểm gì của cơ thể cũng có thể bộc lộ qua chiếc áo khoác da. Một gợi ý cực hay từ Hay Lắm Luôn là, nếu bạn là một người có thân hình gầy, bạn nên chọn áo khoác mở rộng phần vai có thắt lưng. Còn nếu bạn có chiều cao khiêm tốn, nên chọn áo khoác hơi ngắn trên lưng quần.

áo khoác da nam đẹp 6 áo khoác da nam đẹp 4 áo khoác da nam đẹp 5

Bạn nên xem