Cách chọn áo khoác da nam đẹp theo loại da

Hãy dành thời gian để chọn màu áo khoác da nam đẹp và phù hợp với bản thân sẽ là quyết định bạn cảm ơn chính mình mỗi khi bạn mặc nó. Lựa chọn quan trọng này sẽ quyết định tất cả mọi thứ từ ngoại hình cho đến độ bền lâu dài, vì vậy yếu tố màu sắc da bạn không nên xem nhẹ.  

áo khoác da nam đẹp 1

Sự lựa chọn ưu tiên nên là các loại áo khoác da tự nhiên, có nguồn gốc từ động vật. Bạn có thể nghĩ rằng hầu hết da đến từ con bò, trong thực tế, da bò khá cứng và mất một thời gian dài để mặc, da mới có độ mềm như ý, cũng như quá trình xử lí da cũng lâu hơn các loại da khác. Vì vậy, da bò thường được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như ngành giày, ngành bảo vệ xe máy vv cùng với da bò  tương tự như ngựa trâu.

áo khoác da nam đẹp 2

Lựa chọn sử dụng nhiều cho việc may áo khoác là da dê,  vì độ dẻo dai và bền cùng một lúc, chưa kể là ưu điểm rất thấm nước. Da cừu thì nhẹ hơn so với dê hay bò, nhưng da cừu lại không được sử dụng phổ biến cho áo khoác da, mà lại được ưa chuộng bởi nhiều thời trang cao cấp và sang trọng. Đây là loại da mềm nhất và nhẹ nhất trong tất cả loại da.

áo khoác da nam đẹp 3

Sự lựa chọn cuối cùng của bạn là da heo, mặc dù da heo kém chất lượng và giá rẻ.hơn các loại da khác. Nhưng có thể nói da heo có vẻ mượt mà hơn so với nhiều lựa chọn khác.

áo khoác da nam đẹp 4

Còn một điều bạn nên lưu ý nữa là, độ bền của áo khoác da tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Ví dụ như nếu bạn là một dân phượt chuyên nghiệp, áo khoác da phải có thể sẽ không có độ bền cao như dân văn phòng. Đây là lí do dễ hiểu để bạn chọn lựa loại da cho áo khoác của mình.

áo khoác da nam đẹp 5 áo khoác da nam đẹp 6

Bạn nên xem