Cách bảo quản đúng cách áo khoác da nam hàng hiệu

Da là một chất phức tạp, nhưng việc chăm sóc áo khoác da nam hàng hiệu sẽ không khó. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu về việc chăm sóc cho áo khoác da, áo khoác của bạn không chỉ có thời gian sử dụng bền mà thời gian duy trì độ mới cũng lâu hơn.

áo khoác da nam hàng hiệu ảnh số 1

Bảo quản áo khoác da

Sử dụng một lớp chống nước cho áo khoác da. Có rất nhiều loại da có thể chống thấm hoặc chịu được nước. Tuy nhiên, tốt hơn vẫn là nên dự phòng những tình huống xấu nhất là bảo vệ. Xịt silicone polymer, hoặc phun copolymer acrylic Thông thường, các sản phẩm cần phải được làm điều này một lần trong vài tuần hoặc vài tháng. Lưu ý là không nên xịt quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến màu sắc và chất liệu da, cũng không nên bỏ áo khoác da vào trong máy giặt để giặt.

áo khoác da nam hàng hiệu ảnh số 4

Sử dụng chất dưỡng ẩm

Cũng giống như cách bảo quản các đồ dùng da thông thường, bạn phải sử dụng chất dưỡng ẩm để ngăn ngừa tình trạng khô quá mức và nứt, nhưng quá nhiều dầu có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông và ảnh hưởng đến màu hoặc tuổi thọ của áo khoác. Bạn chỉ nên sử dụng chất dưỡng ẩm cho áo khoác khi da bị khô hoặc cứng.

áo khoác da nam hàng hiệu ảnh số 5Tạo độ bóng cho áo khoác da nam

Chất tạo bóng sẽ mang lại độ bóng cho áo của bạn, nhưng có khả năng mất màu, khô, hoặc làm tắc nghẽn các bề mặt da. Vậy nên, bạn chỉ sử dụng chất này khi có những dịp đặc biệt, và chỉ thử ở một vùng nhỏ để xem trước rồi mới bắt đầu ở đánh bóng ở các vị trí khác. Lau bóng bằng vải cho đến khi bề mặt nhẵn bóng được tạo ra.

áo khoác da nam hàng hiệu ảnh số 6 áo khoác da nam hàng hiệu ảnh số 3Bảo quản áo khoác da ở nơi khô mát.

Nếu áo khoác của bạn bị ướt, treo nó trên một cái móc để khô ở nhiệt độ phòng. Di chuyển các đồ vật khác ra xa, để tránh tình trạng da ẩm ướt kéo dài, và giữ áo khoác cách xa nguồn nhiệt trực tiếp, chẳng hạn như bộ tản nhiệt hoặc tủ ngăn sưởi nóng.

áo khoác da nam hàng hiệu ảnh số 2

Bạn nên xem