Áo khoác da nam zara, chất liệu da thật, giá hợp lí

Có hai lý do tốt để mua áo khoác da: Thứ nhất là áo khoác da nam không bao giờ lỗi mốt, thứ hai là áo khoác da sẽ khiến bạn trẻ trung hơn so với độ tuổi của mình. Tuy nhiên, áo khoác với chất liệu bằng da thật sẽ có giá khá đắt, thay vì vậy, bạn có thể tìm một số mẫu áo khoác được làm bằng da nhân tạo, vừa thời trang lại vừa có mức giá hợp lí.

áo khoác da nam zara 1

áo khoác da nam zara 4

Với khoảng $ 200, bạn có thể mua một chiếc áo khoác chất lượng tốt tại các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Mango và Zara. Áo khoác da nam zara được làm bằng chất liệu da thật có giá $ 189. Đây sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo, tạo nên nét tổng thể cho trang phục của bạn. Đôi nét hơn về Zara, đây là thương hiệu thời trang đến từ Tây Ban Nha. Không giống như các hãng thời trang khác, các sản phẩm của Zara từ lúc sản xuất cho đến khâu ra mắt, sẽ diễn ra rất nhanh. Áo khoác của Zara cũng vậy, các mẫu áo khoác da thường rất đơn giản, dễ phối đồ, dễ ứng dụng.

áo khoác da nam zara 3

Áo khoác da nam Zara có thiết kế mạnh mẽ, thích hợp với các chàng trai hiện đại. Đặc biệt hơn là, với thời tiết có độ ẩm cao như ở Việt Nam thì một chiếc áo khoác da nam vừa đủ làm ấm, vừa đủ tôn lên phong cách thời trang riêng của bạn, sẽ là một điểm nhấn trọn vẹn không thể thiếu trong các tủ đồ của phái mạnh.

áo khoác da nam zara 2

áo khoác da nam zara 5

Bạn nên xem