Tổng quan những đặc điểm chung của phấn trang điểm missha

Nói về mỹ phẩm trang điểm, đặc biệt là các sản phẩm của Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cái tên quen thuộc đối với các blogger trang điểm, đó là dòng phấn trang điểm missha, một sản phẩm bạn phải thử trải nghiệm khi bước vào con đường làm đẹp. Ở bài viết này, Hay Lắm Luôn sẽ nêu nhận xét một số điểm chung của các sản phẩm phấn trang điểm Missha.

phấn trang điểm missha 2

Về chất lượng, hầu hết các phấn trang điểm của Missha đều có độ phủ khá tốt, che khuyết điểm khuôn mặt rõ rang. Nhưng kết cấu phấn thì lại nhẹ, không làm nặng hay khiến da bị bí quá nhiều. Ngoài ra, còn có một số dòng dành riêng cho từng loại da. Những sản phẩm dành cho da nhờn, có độ kiềm dầu ổn định. Sau khi đã apply lên mặt, da không bị xuống tông sau một thời gian sử dụng, mà dầu tiết ra cũng không nhiều.

phấn trang điểm missha 3 phấn trang điểm missha 4

Về thành phần, theo như lời giới thiệu của hãng, thì phấn trang điểm missha có nhiều thành phần thiên nhiên và dưỡng chất, giúp duy trì một làn da mịn màng. Đây là điểm không thường thấy ở một số mỹ phẩm trang điểm và cũng là điểm cộng nổi bật khi sử dụng phấn trang điểm missha.

phấn trang điểm missha 5

Về thiết kế, đặc điểm chung của đa số sản phẩm missha là thiết kế dễ thương và nhẹ nhàng. Chính yếu tố này là đã thu hút khiến các phái đẹp không nỡ bỏ xuống khi bắt gặp trong cửa hàng hay showroom. Ví dụ như dòng phấn cushion phiên Line đã tạo nên một làn sóng không hề nhỏ khi sản phẩm vừa ra mắt. Vẫn luôn mang tính tiện dụng và dễ thao tác, mỹ phẩm missha đã đi vào lòng các tín đồ trang điểm một cách như thế.

phấn trang điểm missha 6 phấn trang điểm missha 1

Bạn nên xem