Phấn phủ missha the style

Phấn phủ missha the style là kem che khuyết điểm dạng kem có độ bao phủ ánh sáng và chứa bột, kiểm soát ánh sáng cho một cái nhìn tươi sáng tự nhiên. Missha không đề cập đến bất cứ điều gì về khả năng bền màu lâu dài vì có thể sẽ tùy thuộc vào loại da. Chất kem được đựng trong một cái lọ tròn nhỏ (14g), có miếng đệm. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng  kiểm soát số lượng sản phẩm bạn sử dụng, nhưng đồng thời cũng không mất vệ sinh.

phấn phủ missha the style 1\phấn phủ missha the style 6

Phấn phủ missha the style có độ phủ rất dày và dính vì vậy, bạn sẽ phải mất thời gian để pha trộn thêm. Phấn có độ phủ tốt, dễ thao tác, thẩm thấu nhanh, và có một kết thúc rất mịn màng. Có hai màu sắc bạn có thể chọn là Light Beige và Natural Beige . Màu Light Beige là màu sắc ấm áp hơn, tông tối. Phấn phủ missha the style hoạt động hoàn hảo như một kem che khuyết điểm mắt dưới vì nó không làm nổi bật các đường nhăn hoặc không quá khô.

phấn phủ missha the style 2 phấn phủ missha the style 3

Nếu bạn đang tìm kiếm một kem che khuyết điểm giá rẻ mà có độ phủ cao, có thể che khuyết điểm những vết thâm, mụn cơ bản thì đây sẽ sản phẩm có giá khá tốt để bạn trải nghiệm.

phấn phủ missha the style 4 phấn phủ missha the style 5

 

Bạn nên xem