Phấn nền missha hàn quốc M Magic Cushion SPF 50+ PA+++

Nếu bạn là một tín đồ trang điểm, chắc hẳn bạn sẽ hiểu rõ tầm quan trọng của phấn nền có vai trò quan trọng trong các bước như thế nào. Tìm hiểu kĩ về các dòng mỹ phẩm khác nhau sẽ là công việc tất yếu của mỗi cô gái chúng ta. Hôm nay, Hay Lắm Luôn sẽ giới thiệu với các nàng về một dòng phấn nền missha hàn quốc, đó là Phấn nước Missha M Magic Cushion SPF 50+ PA+++

phấn nền missha hàn quốc ảnh số 1

Một ưu điểm vượt trội mà Hay Lắm Luôn phải kể đầu tiên khi mua em phấn nước này là nhà sản xuất Missha đã rất ưu ái, tặng thêm 2 lõi phấn, nên các nàng có vô tự mà “dặm phấn” trên mặt mình nha.

phấn nền missha hàn quốc ảnh số 3

phấn nền missha hàn quốc ảnh số 8

Thành phấn của phấn nước Missha M Magic Cushion SPF 50+ PA+++ chủ yếu là các thành phần thiên nhiên như tre xanh giúp làm mát da và giải nhiệt, cây và trái Bao báp giúp cung cấp nước cho da, tạo độ ẩm cao, ngăn ngừa da bị mốc, khô nứt nẻ. Cây Phỉ và nước khoáng giúp da se khít lỗ chân lông, tạo độ mềm mịn mà ít có các sản phẩm make up nào làm được.

phấn nền missha hàn quốc ảnh số 7

phấn nền missha hàn quốc ảnh số 4

Về chất lượng, phấn có độ bám màu khá lâu, khi thoa từ 4 đến 5h, tone màu vẫn được giữ nguyên, chứ không xuống tone quá nhiều như một số dòng phấn nền khác, đây có lẽ là điểm vượt trội của riêng thương hiệu Missha. Da có sẽ độ căng bóng, nhưng nhìn vẫn hết sức tự nhiên mà còn căng trề sức sống, chứ không quá đơ, cũng không quá trắng mệt. Ưu điểm của phấn nước là đây. Phấn Missha M Magic Cushion SPF 50+ PA+++ gồm 2 tông màu khác nhau là tông 21 và tông 23.

phấn nền missha hàn quốc ảnh số 2 phấn nền missha hàn quốc ảnh số 5

Bạn nên xem