Phấn mắt 3 màu missha The Style Triple Perfection Shadow.

Khi trang điểm cho gương mặt, đôi mắt sẽ phần các phái đẹp không thể bỏ qua. Với những dòng mỹ phẩm trang điểm của Hàn Quốc, Missha đang là thương hiệu nổi bật gây ấn tượng với nhiều bạn gái, đặc biệt là các sản phẩm trang điểm hoàn hảo tới từng milimet. Những bạn thuộc tip người thích tông trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên sẽ rất thích những tông màu của Missha. Cũng giống nhân vật chính của bài viết này là phấn mắt 3 màu missha sẽ được giới thiệu trong hôm nay: The Style Triple Perfection Shadow.

phấn mắt 3 màu ảnh số 1

Phấn mắt 3 màu missha có kích thước nhỏ gọn, nhìn yêu yêu, nên rất tiện dụng khi mang theo đi du lịch, đi chơi xa. Mỗi một hộp sẽ gồm có 3 tông màu khác nhau, màu sáng dùng để làm màu nền, màu ở giữa dùng để đánh bầu mắt, còn màu đậm dùng để viền mí mắt khiến mắt to và sắc nét hơn.

phấn mắt 3 màu ảnh số 2

phấn mắt 3 màu ảnh số 5 phấn mắt 3 màu ảnh số 6 phấn mắt 3 màu ảnh số 7

Phấn có độ bám cao, thành phần tự nhiên, không gây kích ứng cho mắt. Các màu sáng có ánh nhũ, tạo vẻ sang trọng và nho nhã khi đánh lên mắt. Màu đậm còn có thể dùng để tạo khối cho gương mặt.

phấn mắt 3 màu ảnh số 3

Một điểm đặc biệt của phấn mắt 3 màu missha là các màu đều là màu trung tính nên rất dễ sử dụng và có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, hoặc thử trang điểm các phong cách trang điểm nhiều dịp. Đây là một sản phẩm tiện lợi, đến từ thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc nên rất đáng để các nàng thử sử dụng đúng không nào!

phấn mắt 3 màu ảnh số 4

phấn mắt 3 màu ảnh số 8

Bạn nên xem