Phấn amok luxury lovefit – phấn nước che khuyết điểm cực tốt

Nói về các sản phẩm trang điểm, đặc biệt dòng cushion, phái đẹp thường trông đợi những tính năng hấp dẫn như che khuyết điểm tốt, vừa dưỡng da lại vừa chống nắng, lớp kem bám lâu ..v…v..Nói chung là sẽ có rất nhiều những yêu cầu khác nhau khi sử dụng một sản phẩm mỹ phẩm. Nhưng liệu có dòng cushion nào có thể đáp ứng hết tất cả các yêu cầu trên không? Câu trả lời dĩ nhiên là có rồi. Tuy em ấy chỉ vừa mới ra mắt, nhưng đã có sức hút mạnh mẽ, vô vàng các review, bài blog được viết ra chỉ để nói về em ấy. Vâng, em ấy chính là  phấn amok luxury, một dòng cushion dạng 3 trong 1 rất đáng để chúng ta tìm hiểu.

phấn amok luxyry lovefit ảnh số 1

Vềthiết kế, phấn amok luxury lovefit có vỏ hộp giấy màu đen nhám, vỏ hộp đựng phấn thì có màu hồng nổi bật với họa tiết bắt mắt và vô cùng nữ tính. Bên trong bao gồm một mặt gương và bông phấn với độ đàn hồi cao, dễ thao tác khi dặm phấn lên mặt.

phấn amok luxyry lovefit ảnh số 2

Về chất lượng, phấn amok luxury lovefit sở hữu một công thức cải tiến về cushion rất xuất sắc. Phấn nước khi thoa nhẹ lên da thẩm thấu rất nhanh, và tạo đô khô thoáng trên bề mặt da. Da có cảm giác rất nhẹ và mướt. Độ phủ của phấn amok luxury lovefit cũng rất đáng kể. Bằng chứng là các khuyết điểm trên gương mặt như mụn, thâm đã được giấu đi một cách hoàn hảo.

phấn amok luxyry lovefit ảnh số 3

Phấn amok luxury lovefit gồm 2 tông màu là màu 21 và màu 22. Màu 21 dành riêng cho các bạn sở hữu da ngâm, không đều màu. Màu 22 thì thích hợp với các bạn sở hữu da trắng, nhưng muốn nhìn hồng hồng tự nhiên hơn.

phấn amok luxyry lovefit ảnh số 4

Sở hữu tính năng kiềm dầu cao nên phấn amok luxury lovefit khá thích hợp khi được sử dụng ở Việt Nam. Còn chần chừ gì mà không thử đúng không các nàng!

phấn amok luxyry lovefit ảnh số 6 phấn amok luxyry lovefit ảnh số 7

Bạn nên xem