Son bj hồng san hô cực hot nhất trong năm

Nhắc đến những màu son hot của năm 2016, nhất định không thể không đến màu hồng san hô. Dù là màu son tông nóng, nhưng màu hồng san hồ lại được yêu thích với sắc tươi tắn và khiến gương mặt rạng rỡ. Vì thế, hôm nay chúng ta sẽ cùng đến với màu Frambourjoise, của hãng Bourjois, đó là son bj hồng san hô.

son bj hồng san hô 5
Về thiết kế của Boujois Velvet 02, chất son kem được đựng ở một lọ nhựa trong suốt, bạn có thể nhìn thấy màu son ngay bên ngoài. Thiết kế này có vẻ tiện lợi khi bạn bỏ son ở trong túi, không cần vặn nắp ra để tìm kiếm màu son.

son bj hồng san hô 1
Về chất son, đây là đặc điểm khiến nhiều bạn khá thích Rouge Edition Velvet – Bourjois.Chât son khi phủ lên môi vừa mềm, không bị bột hay quá bết dính, Đặc biệt là với màu hồng san hô, màu hay bị bột nhất so với tất cả các màu khác nhưng với Rouge Edition Velvet – Bourjois, chuyện này đã không xảy ra.

son bj hồng san hô 2 son bj hồng san hô 2
Do màu son thuộc tông nóng và ấm, nên Hay Lắm Luôn nghĩ các bạn sở hữu làn da trắng sẽ phù hợp hơn, dù là màu hot nhưng hồng san hô lại rất kén da. Nếu bạn có làn da ngâm, hoặc làn da bánh mật, khi sử dụng màu này, bạn phải lưu ý trang điểm kĩ hơn.

son bj hồng san hô 3

 

Bạn nên xem