Bán bikini vintage – đậm dấu ấn người mặc

Vintage là thiết kế khơi gợi lại những phong cách thời trang của quá khứ nhưng lại theo kiểu mới, khiến vintage không phải là thời trang lỗi thời mà là một phong cách nằm ngoài xu hướng, mà các nhà thiết kế hay các tín đồ thời trang đều mê mẩn và thích thú. Nếu như bạn có thấy có nhiều hình ảnh về bán bikini vintage, điều đó cũng không hề lạ, bởi vintage là phong cách đa chiều, có thể bắt đầu từ đôi giày cho tới bikini.

bán bikini vintage 1 bán bikini vintage 2
Thiết kế điển hình của bikini vintage là quần cạp cao kết hợp cùng áo cổ yếm. Cũng có một số loại bikini 1 mảnh hoặc 2 mảnh in hoa văn hoặc họa tiết nổi bật nhưng cũng đều mang hơi thở của vintage.

bán bikini vintage 3
Các màu sắc với gam màu trầm cũng được sử dụng tích cực để thiết kế cho phong cách retro hay vintage. Còn với những gam màu nóng, các nhà thiết kế sẽ khéo léo tạo ra bikini ở dạng kín đáo như trang phục ở nhà, trang phục dạo phố mà khi nhìn bạn sẽ không biết đó là bikini.

bán bikini vintage 4 bán bikini vintage 5
Sở dĩ, bikini vintage dược yêu thích không chỉ vì thiết kế thời trang mà kiểu dáng còn phù hợp với cơ thể của mọi cô gái.

bán bikini vintage 6

Bạn nên xem