Áo tắm bikini váy siêu dễ thương đang chờ bạn khám phá

Bikini ngày nay đã có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết. Bạn gái sẽ không còn nỗi lo không có nhiều mẫu bikini đẹp để mặc. Bên cạnh dạng 1 mảnh, 2 mảnh như chúng ta thường thấy, bikini cũng đa dạng ở thiết kế kiểu cách về áo và quần. Áo tắm bikini váy chính là một trong số đó.

áo tắm bikini cao cấp 7 áo tắm bikini cao cấp 6
Tương tự như dạng quần short hay quần lọt khe, bikini kiểu váy có thể ở dạng bikini 1 mảnh và 2 mảnh, tùy sự thoải mái và nhu cầu, bạn gái có thể chọn kiểu thiết kế thích hợp nhất với cơ thể mình.

áo tắm bikini cao cấp 5 áo tắm bikini cao cấp 4
Bikini dạng váy thường rất nữ tính nhưng lại tạo cảm giác thoải mái cho bạn gái khi mặc, vì bên trong là quần lót nên dễ dàng vận động. Chính vì điều này, mà nhiều cô nàng rất thích diện áo tắm bikini váy. Đặc biệt, đối với các nàng có chiều cao khiêm tốn, phần váy điệu đà khiến chân có cảm giác dài ra và thon hơn.

áo tắm bikini cao cấp 2 áo tắm bikini cao cấp 1
Một đặc điểm khiến bạn lựa chọn giữa thiết kế bikini váy này với váy khác là phần nhúng váy nhiều hay ít. Nếu hoạt động đi biển nghiêng về dạo mát và vui chơi nhiều hơn, nàng nên lựa chọn bikini váy nhúng nhiều, ngược lại, nếu để đi bơi, nên chọn kiểu càng đơn giản sẽ càng thuận tiện trong mỗi hoạt động.

Bạn nên xem